หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

Edgestone เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์ของผลิตภัณฑ์หินจากประเทศจีนเป็นมืออาชีพในหินอ่อน, นิล, หินแกรนิตและหินเทียมเราจัดหาสำหรับโครงการผู้ค้าส่งและผู้ประดิษฐ์ทั่วโลกตั้งแต่ 1992


ตั้งอยู่ที่ Shuitou ศูนย์กลางหินของจีนเราเป็นเจ้าของ 69, 800 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดให้มี 8 เครื่องตัดบล็อก 4 เครื่องขัดอัตโนมัติและ {{4} }} เครื่องตัดขอบ ฯลฯ ถือแผ่นหินคุณภาพสูงจำนวนมากเพื่อให้ลูกค้าของเรามีตัวเลือกมากมายในทุกสีและประเภทของผลิตภัณฑ์


เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเราผลิตหินทั้งหมดของเราโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดีและอุปกรณ์เทคโนโลยีล่าสุดและจัดการโดยแรงงานที่มีทักษะเพื่อเข้าถึงที่สมบูรณ์แบบในทุกวิถีทาง


นอกจากนี้แผนก QC ของเราจะทดสอบและตรวจสอบผลิตภัณฑ์หินทุกชิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับโลก นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเหล่านี้เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้ถูกส่งมอบภายในระยะเวลาที่กำหนด

พนักงานที่เป็นมิตรและมีทักษะพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการตัดสินใจเลือกโครงการที่เหมาะสม เป้าหมายหลักขององค์กรของเราคือการเข้าถึงความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด


ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์หลักของเราสำหรับการอ้างอิงของคุณ:

1 กระเบื้องหินอ่อนหินแกรนิตและนิล

2 เคาน์เตอร์และโต๊ะท็อปส์

3 ผนังและบันได

4 เหรียญ, โมเสคและ 3 D การแกะสลักหินกระเบื้อง

5 เสาและลูกกรง

6 ปูหินและหินกรวด

7 ปั้น, ชายแดน, ประตูและหน้าต่าง


ผลิตภัณฑ์คุณภาพและราคาที่แข่งขันได้มีความสำคัญที่ Edgestone เราต้องการให้คุณมั่นใจว่าการลงทุนของคุณเสร็จสมบูรณ์ตามที่คุณต้องการตรงเวลาและด้วยคุณภาพสูงสุดในอุตสาหกรรม เราภูมิใจในงานศิลปะของเราในด้านการผลิตชื่อเสียงและลูกค้าที่พึงพอใจของเรา