โต๊ะหินอ่อนตัดเอง

ขอบหินเป็นผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ และมีประสบการณ์ของบนโต๊ะหินอ่อนที่ตัดของเอง เราจัดหาผลิตภัณฑ์หินสำหรับโครงการ ผู้ค้าส่ง และโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ทั่วโลก มันจะเป็นเกียรติของเราให้บริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับคุณ เราคาดว่าจะกลายเป็น คู่ค้าระยะยาวในประเทศจีน

รายละเอียดสินค้า


โต๊ะหินอ่อนตัดเอง

ข้อมูลจำเพาะ

สี: ขาว เทา เบจ ดำ ครีม น้ำตาล เขียว เหลือง สีชมพู สีแดง สีฟ้า สีม่วง ฯลฯ

ประเภทของหิน: หินอ่อน

ประเทศ: จีน

บริการเสร็จสิ้น: ขัด เฉียบคม ทอด แปรง ดอง โบราณ พุ่มไม้ตอก พ่นทราย ร่อง จน แปรรูป เห็ด จารึก แยกธรรมชาติ สับปะรด ฯลฯ


รูปภาพสินค้า

China Black Custom Cut Marble Table Top (7)

Chinese Custom Cut Marble Table Top (1)

Custom Cut Green Marble Table Top (8)

Custom Cut Marble Table Top

Italian Custom Cut Marble Table Top (3)

Natural Custom Cut Marble Table Top (5)

Oval Custom Cut Marble Table Top (6)

Snow White Onyx Custom Cut Marble Table Top (2)

White Custom Cut Marble Table Top (4)


ขนาดของการกำหนดเองตัดโต๊ะหินอ่อน

sizes.png


บรรจุภัณฑ์และการขนส่ง

ไม้ทั้งหมดบรรจุในลังไม้ที่แข็งแกร่งหรือการรวมกลุ่ม และรมยาตามความต้องการระหว่างประเทศปัจจุบัน ISPM15 รายละเอียดดังต่อไปนี้

แผ่น: แผ่นฟิล์มพลาสติกระหว่างแผ่นพื้น แล้ว บรรจุในกลุ่มไม้แข็งแกร่งสมุทรนอก

กระเบื้อง: 6-10 ชิ้นในหนึ่งกล่องกระดาษและโฟมภายใน + กล่องไม้สมุทรแข็งแรง เสริม ด้วยสายรัดโลหะนอก

เคาน์เตอร์: ผัดกับโฟมพลาสติก แล้ว บรรจุในลังไม้ปรู๊ฟ เสริม ด้วยสายรัดโลหะนอก

อ่างล้างจานโมเสค/ตัดเพื่อขนาด: โฟม และกล่องแข็งแกร่งสมุทรลังไม้ เสริม ด้วยสายรัดโลหะภายนอก + ภายใน

Packaging and Shipping.jpg

เกี่ยวกับ Edgestone

เราเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ และเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์หิน หินอ่อน โอนิกซ์ หินแกรนิต และหินเทียมมืออาชีพ เราใส่สำหรับโครงการ wholesalers และกระดานทั่วโลก

ตั้งอยู่ที่ Shuitou หินศูนย์จีน เราเอง 36,300 ตารางเมตร ประชุมเชิงปฏิบัติให้เครื่องตัดบล็อก 7, 2 อัตโนมัติขัดเครื่อง 11 เครื่องตัดขอบ ฯลฯ ถือเป็นสินค้าคงคลังขนาดใหญ่ของแผ่นหินคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา ทางเลือกที่มากมายในทุกสีและชนิดของผลิตภัณฑ์

edgestone factory.jpg


ใบรับรองผลิตภัณฑ์ Edgestone

Certificates.jpg


โครงการสำหรับการอ้างอิง

Projects.jpg

ข่าว

ในปี มีมากกว่า 100 กรณี pneumoconiosis ใหม่ในเขตปกครองตนเองซินเจียง ในหมู่พวกเขา pneumoconiosis silicosis และซีเมนต์บัญชีสำหรับ 30% ของกรณีใหม่ pneumoconiosis ซึ่งเกี่ยวข้องกับการผลิตปูนซีเมนต์และหินการประมวลผลอย่างใกล้ชิด ในปี 2557 สำนักกำกับดูแลความปลอดภัยภูมิภาคปกครองตนเองจะเน้นการรักษาพิเศษอันตรายโรคเหตุอาชีพในการผลิตปูนซีเมนต์และการประมวลผลบนโต๊ะหินอ่อนวิสาหกิจในอำเภอทั้งหมดเพื่อป้องกันอันตรายจากโรคเหตุอาชีพเช่น pneumoconiosis และปกป้องสุขภาพของผู้ปฏิบัติงาน มีรายงานว่า มี 352 สองประเภทของวิสาหกิจในซินเจียง (95 องค์กรการผลิตปูนซีเมนต์และกิจการแปรรูปหิน 257), และสัดส่วนมากของวิสาหกิจไม่มีบริหารอาชีวอนามัย การทดสอบและการประเมิน ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ทำงานโรคเหตุอาชีพป้องกันไว้ไม่ตรงกับความต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรบางเล็ก และไมโคร เทคโนโลยีเป็นย้อนหลัง จัดการไซต์เป็นวุ่นวาย มีสถานที่ระบายอากาศไม่ และแม้แต่คนงานไม่มีอุปกรณ์ป้องกัน อันตรายโรคเหตุอาชีพอย่างจริงจังเกิน ซึ่งเสียหายสิทธิสุขภาพของพนักงาน ปีนี้ สำนักกำกับดูแลความปลอดภัยภูมิภาคปกครองตนเองจะตรวจสอบครบถ้วน และหลักสถานการณ์พื้นฐานของหมายเลข ชนิด ขนาดการผลิต จำนวนพนักงาน และจำนวนผู้คนที่สัมผัสกับโรคอาชีวในโต๊ะหินอ่อน วิสาหกิจในภูมิภาค และกำหนดแผนงานเป้าหมายบนพื้นฐานนี้ ดูแล และกระตุ้นให้ผู้ประกอบการตรวจสอบตนเอง และแก้ไข เพื่อให้แน่ใจว่า การเตือนอันตรายอาชีวอาชีว คำเตือนสุขภาพเช็คอัตรา และอาชีวอันตรายประเมิน ทั้งหมด 100% ร่วมกับความปลอดภัยการผลิตกฎหมายบังคับใช้การตรวจสอบงาน เน้นการตรวจสอบ และกำกับดูแลการรักษาพิเศษโรคเหตุอาชีพอันตรายในสองประเภทของผู้ประกอบการภายในเขตอำนาจของตน และรายงานความคืบหน้าในการ รายไตรมาส ผ่านการทำงานกำกับดูแลกิจการพิเศษ จำนวนของซีเมนต์ผลิต และหินแปรรูปวิสาหกิจที่ตอบสนองนโยบายอุตสาหกรรม และอาชีวอันตรายร้ายแรงได้ จะถูกตัดออก สำหรับโครงการก่อสร้างที่ได้รับการวางลงในการผลิตและการดำเนินงานเนื่องจากก่อนการประเมินอันตรายโรคเหตุอาชีพ ออกแบบยอมรับรีวิวและความสมบูรณ์ของการป้องกันโรคเหตุอาชีพเนื่องจากเหตุผลทางประวัติศาสตร์ การ ก่อสร้างหน่วยที่จะสั่งการดำเนินการประเมินผลการควบคุมอันตรายของโรคเหตุอาชีพและการปฏิบัติงานแล้วเสร็จและการยอมรับสิ่งป้องกันโรคเหตุอาชีพ สำหรับองค์กรที่ไม่ตรงกับความต้องการด้านอาชีวอนามัยกฎหมาย กฎระเบียบ และ มาตรฐาน ถ้ามันไม่สามารถทำการแก้ไข และปฏิเสธที่จะแก้ไขภายในกำหนด เวลา ระงับการผลิต และจะแก้ไข ระงับ และแก้ไขที่จะนำรัฐบาลสำหรับการปิด มันเป็นที่เข้าใจว่า โต๊ะหินอ่อนซินเจียงได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในปี ใน 2013 รวมมูลค่าการส่งออกของวัสดุก่อสร้าง อุตสาหกรรมใน Xijiang เกิน 51 พันล้านหยวน การเพิ่มขึ้นในปี 20% ในหมู่พวกเขา หิน 30 ล้านตารางเมตร เพิ่มขึ้น 22%

หากคุณสนใจเองตัดหินอ่อนโต๊ะ เพียงแค่รู้สึกติดต่อเรา เราจะเก็บให้บริการและสินค้าคุณภาพดีสำหรับคุณ

สอบถาม

You Might Also Like