หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

สิ่งที่เป็นประเภทของหินอ่อนลักษณะและลักษณะของหินอ่อนต่างๆ

Aug 04, 2017

บทคัดย่อ: หินอ่อนสามารถแบ่งออกเป็นชั้น A, Class B, Class C และ Class D. ลักษณะของหินอ่อนคืออะไร? หินอ่อนมีคุณสมบัติการตกแต่งที่ดีและประสิทธิภาพการประมวลผลความต้านทานการสึกหรอเป็นสิ่งที่ดีไม่เสื่อมสภาพอายุของมันโดยทั่วไป 50 ถึง 80 ปี คุณรู้หรือไม่ว่าธรรมชาติของหินอ่อนทุกชนิด? ชั้นหินอ่อนมีคุณภาพการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมไม่มีสิ่งสกปรกและรูขุมขน ที่นี่เพื่อปฏิบัติตาม Edgarone เพื่อทำความเข้าใจหินอ่อน

ชนิดของหินอ่อนลักษณะและลักษณะของหินอ่อนต่าง ๆ

หินอ่อนเป็นวัสดุที่ดีมาก ในตลาดวัสดุก่อสร้าง สามารถแกะสลักเป็นศิลปะและงานฝีมือเครื่องเขียนโคมไฟภาชนะและผลงานทางปฏิบัติอื่น ๆ ของศิลปะที่พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของ ผู้บริโภค ดังนั้นวิธีการหลายประเภทของหินอ่อน? ต่อไปนี้อนุญาตให้ Edgestone แนะนำประเภทของหินอ่อน!

1 ประเภทของหินอ่อน

Class A: หินอ่อนที่มีคุณภาพสูงมีคุณภาพการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมปราศจากสิ่งสกปรกและรูขุมขน

Class B: คุณสมบัติใกล้เคียงกับชั้นหินอ่อน แต่คุณภาพการประมวลผลแย่กว่าเดิมเล็กน้อย มีข้อบกพร่องตามธรรมชาติ ต้องใช้กาวและก้น

Class C: มีคุณภาพการประมวลผลแตกต่างกัน ข้อบกพร่อง, stomata, การแตกหักของพื้นผิวเป็นเรื่องปกติมากขึ้น ความยากลำบากในการซ่อมแซมความแตกต่างเหล่านี้คือปานกลางและสามารถทำได้โดยการแยก, ติด, เติมหรือเสริมหนึ่งหรือมากกว่าของวิธีการเหล่านี้

Class D: คุณสมบัติคล้ายกับหินอ่อน Class C แต่มีข้อบกพร่องตามธรรมชาติมากขึ้นแตกต่างกันมากที่สุดคือคุณภาพการประมวลผลที่พวกเขาต้องการการรักษาพื้นผิวหลาย หินอ่อนชนิดนี้มีหินที่มีสีสันมากมายพวกเขามีค่าตกแต่งที่ดี

2 ลักษณะของหินอ่อน

(1) ประสิทธิภาพการตกแต่งที่ดี, หินอ่อนไม่ได้มีรังสี แต่มีสีสดใส, สีที่หลากหลายมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในผนังในร่มพื้นตกแต่ง หินอ่อนมีประสิทธิภาพในการประมวลผลยอดเยี่ยม: เลื่อยตัดเงาขัดเจาะรูปปั้นและอื่น ๆ

(2) ความต้านทานการสึกหรอของหินอ่อนเป็นสิ่งที่ดีไม่เสื่อมสภาพอายุของมันโดยทั่วไปประมาณ 50-8 ปี

(3) ในอุตสาหกรรมหินอ่อนนิยมใช้กันมาก เช่นสำหรับวัตถุดิบสารทำความสะอาดเป็นต้น

(4) หินอ่อนที่มีเสถียรภาพในสนามและไม่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าที่ไม่ใช่สนามแม่เหล็กและลักษณะอื่น ๆ

จากมุมมองเชิงพาณิชย์หินปูนทั้งหมดที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและได้รับการขัดเงาอาจเรียกว่าหินอ่อนหินอ่อนไม่เหมาะสำหรับสถานที่ก่อสร้างทั้งหมดดังนั้นหินอ่อนจึงควรแบ่งออกเป็นสี่ประเภทคือ A, B, C และ D การจำแนกประเภทนี้ใช้เฉพาะกับหินอ่อน C และ D ที่ค่อนข้างเปราะซึ่งต้องได้รับการรักษาเป็นพิเศษก่อนหรือระหว่างการติดตั้ง

3, ผลิตภัณฑ์ที่พบบ่อยของหินอ่อน

ชุด Beige (Amasa Beige Marble, Burdur Beige Marble, Cappuccino Beige Marble, Perlato Cecilia Marble, ดวงจันทร์ Beige Marble)

ชุดขาว (หินอ่อนสีขาวโอเรียนเต็ลหินอ่อนสีขาวหินอ่อนหินอ่อนสีขาว Volakas, Bianco Carrara White Marble, China White Marble)

ชุดสีเทา (Tundra Grey Marble, Marble สีเทาเปอร์เซีย, Grain Marble สีเทา, Cinderella Grey Marble, ปราสาทหินอ่อนสีเทา)

ชุดดำ (หินอ่อนสีดำต้นไม้หินมังกรเงินหินยุคน้ำแข็งหินอ่อน Nero Marquina Marble หินอ่อนสีดำและสีทองดอกไม้ไฟ)

ชุดสีเหลือง (ไม้สีเหลือง Marble, Sunny Yellow Marble, หินอ่อนสีทอง Inous, Emperador Light Marble)

ชุดสีเขียว (หินอ่อน Verde Alpi, หินอ่อนสีเขียวป่าฝน, เกาลูนหินอ่อนสีเขียวหยก, หินอ่อนสีเขียวเข้ม, หินอ่อนสีเขียวมรกต)

ชุดสีน้ำตาล (Dark Emperador Marble, China Dark Emperador Marble, Venice หินอ่อนสีน้ำตาล Marble จักรพรรดิสีน้ำตาลหินอ่อนไม้กาแฟ)

ชุดสีแดง (Rosso Alicante Red Marble, Rossa Verona Marble, Rosa Tea Marble, ไม้แกะสลักหินสีแดง)

เปรียบเทียบกับหินสถาปัตยกรรมอื่น ๆ ชิ้นส่วนของพื้นกระเบื้องหินอ่อนที่แตกต่างกันพื้นผิวที่ชัดเจนหินอ่อนโค้งที่มีผลเรียบและละเอียดอ่อนสดใสและสดจะนำคุณงานเลี้ยงภาพอีกครั้งและอีกครั้งติดตั้งในบ้านและโรงแรมที่สามารถทำให้พวกเขา สง่างามและใจดีมากขึ้น