แผ่นหินอ่อนและกระเบื้องหินอ่อนลายไม้

Edge Stone เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายแผ่นหินอ่อนและกระเบื้องหินอ่อนลายไม้ที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์เราจัดหาผลิตภัณฑ์หินสำหรับโครงการผู้ค้าส่งและผู้ผลิตสิ่งทอทั่วโลก มันจะเป็นเกียรติของเราที่จะให้บริการที่เป็นเลิศและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับคุณเราคาดว่าจะเป็นพันธมิตรระยะยาวของคุณในประเทศจีน

รายละเอียดสินค้า


แผ่นหินอ่อนและกระเบื้องหินอ่อนลายไม้

ข้อมูลจำเพาะ

สีที่มีจำหน่าย: ขาว, เทา, เบจ, ดำ, ครีม, น้ำตาล, เขียว, เหลือง, ชมพู, แดง, น้ำเงิน, ม่วง, เป็นต้น

ประเภทหิน: หินอ่อน

ประเทศต้นกำเนิด: จีน

เสร็จสิ้นที่มีจำหน่าย: ขัด, honed, flamed, แปรง, ดอง, โบราณ, พุ่มไม้ทุบ, พ่นทราย, ร่อง, ร่วงลง, เลื่อย, เห็ด, สกัด, แยกธรรมชาติ, สับปะรด, ฯลฯ


ขนาดที่มีจำหน่ายของแผ่นหินอ่อนและกระเบื้องหินอ่อนลายไม้

sizes.png


บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

บรรจุในลังไม้ที่แข็งแรงหรือรวมกลุ่มไม้ทั้งหมดรมยาตามข้อกำหนดสากล ISPM15 รายละเอียดดังนี้

แผ่น: แผ่นด้วยฟิล์มพลาสติกระหว่างแผ่นแล้วบรรจุในห่อไม้สมุทรที่แข็งแกร่งนอก;

กระเบื้อง: 6-10 ชิ้นในกล่องโฟม / กระดาษหนึ่งกล่อง + ลังไม้สมุทรแข็งแรงเสริมด้วยสายโลหะด้านนอก

เคาน์เตอร์: แผ่นด้วยพลาสติกโฟมแล้วบรรจุในลังไม้รมยาเสริมด้วยสายโลหะด้านนอก

อ่างล้างจาน / โมเสก / ตัดตามขนาด: โฟมและกล่องด้านใน + ลังไม้สมุทรแข็งแรงเสริมด้วยสายโลหะด้านนอก

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

เกี่ยวกับ Edgestone

เราเป็นผู้ผลิตที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์ของผลิตภัณฑ์หินมืออาชีพในหินอ่อน, นิล, หินแกรนิตและหินเทียมเราจัดหาสำหรับโครงการผู้ค้าส่งและผู้ประดิษฐ์ทั่วโลก

ตั้งอยู่ที่ Shuitou ศูนย์กลางหินของจีนเราเป็นเจ้าของ 36,300 ตารางเมตรของการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดให้มี 7 เครื่องตัดบล็อก 7 เครื่องขัดอัตโนมัติ 2 เครื่องและเครื่องตัดขอบ 11 ฯลฯ เก็บสินค้าขนาดใหญ่ของแผ่นหินคุณภาพสูงให้ลูกค้าของเรามากมาย ตัวเลือกในทุกสีและประเภทของผลิตภัณฑ์

edgestone factory.jpg


ใบรับรองผลิตภัณฑ์ Edgestone

Certificates.jpg


โครงการสำหรับการอ้างอิงของคุณ

Projects.jpg

ข่าว

ในขณะเดียวกันกับเฟสแรกของศูนย์แสดงสินค้าเขตเศรษฐกิจของสนามบินกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้าง "ถนนหิน" ตามรูปแบบดั้งเดิมของผู้ประกอบการแผ่นหินในป้อมปราการและพื้นที่ตามแนว G206 ของทางหลวงแผ่นดินผ่านการติดตั้งโครงสำหรับตั้งสิ่งของขนาดใหญ่ป้ายโฆษณาเสาเสาหินขนาดใหญ่ป้ายถนนเมืองหินโฆษณาธงถนน กล่องไฟแบบเสาตะเกียง ฯลฯ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการพัฒนาอุตสาหกรรมหินด้วย“ ถนนที่ไม่มีสิ่งกีดขวางการจัดการที่ได้มาตรฐานและมีระเบียบทักษะที่ยอดเยี่ยมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันคุณภาพที่เชื่อถือได้การดำเนินงานที่ซื่อสัตย์และบริการชั้นหนึ่ง” ซึ่งทำให้ และศูนย์จัดแสดงนิทรรศการหินแบบ "ถนนสายเดียว" สนับสนุนเพื่อวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับ Jieyang Stone เพื่อเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ ในปัจจุบันแผนการออกแบบภาพ“ Wood Grain Marble Street” เสร็จสมบูรณ์แล้วและจะดำเนินการตามขั้นตอน ตามบุคคลที่รับผิดชอบหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของเขตเศรษฐกิจสนามบินมันเป็นขั้นตอนแรกในการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมหินเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมหินโดยการ "หนึ่งถนน" เป็นความก้าวหน้า ในขั้นตอนต่อไปเขตเศรษฐกิจของสนามบินจะเป็นไปตามเป้าหมายของ“ การดำเนินการในตลาดและแปรรูปหินอ่อนลายไม้สู่สวนสาธารณะ” มุ่งเน้นไปที่ทรัพยากรที่เหนือกว่าเพื่อเร่ง“ ห่วงโซ่อุตสาหกรรมเต็มรูปแบบ” และมุ่งมั่นที่จะสร้างใหม่ “ แบรนด์ใหญ่การรวมตัวครั้งใหญ่ธุรกิจใหญ่” การพัฒนาอุตสาหกรรม แบบแผน ในอีกด้านหนึ่งการวางแผนของอุทยานอุตสาหกรรมหินจะได้รับการปรับปรุงให้ดีที่สุดและการก่อสร้างสวนอุตสาหกรรมจะเปิดตัวเร็วที่สุด ในทางตรงกันข้ามสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะจะถูกเร่ง รวมถึงการเร่งสร้างศูนย์ซื้อขายอิเล็กทรอนิกส์หินจีน (Jieyang) เปิดแพลตฟอร์มการซื้อขายอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์โดยใช้อีคอมเมิร์ซเพื่อขยายช่องทางการขายเพื่อให้ผู้ประกอบการหินในท้องถิ่นและผลิตภัณฑ์แบรนด์สามารถ "ออกไป" ได้ดีขึ้น การสร้างศูนย์ทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์หิน, หินแพลตฟอร์มบริการสาธารณะเช่นการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์และสถานีตรวจสอบช่วยเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์หินและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันระหว่างประเทศของผลิตภัณฑ์หิน: การแนะนำของสถาบันการเงินสถาบันการวิจัยและพัฒนา ตอบสนองความต้องการของการพัฒนาใหม่ของอุตสาหกรรม จากสถิติของเซียะเหมินไห่ชางที่ทำการตรวจและกักกันเดือนมกราคมถึงมิถุนายนปีนี้ท่าเรือ Haishu นำเข้าหินอ่อน 5,812 ลายไม้ 1,792,200 ตันมูลค่าสินค้า 362 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 1.88%, 1.19% และ 7.42% ตามลำดับ หินที่นำเข้าส่วนใหญ่ทำจากหินอ่อนและแหล่งที่มาของอุปทานจาก 39 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, นอร์เวย์, ฟินแลนด์และสวีเดน แม้จะมีการชะลอตัวของเศรษฐกิจระหว่างประเทศ แต่การนำเข้าหินที่ท่าเรือ Haishu ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเป็นเพราะอุตสาหกรรมแปรรูปหินทั้งในและนอกจังหวัดกำลังเร่งการเปลี่ยนแปลงและยกระดับและความต้องการวัตถุดิบก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

หากคุณสนใจแผ่นหินอ่อนและกระเบื้องหินอ่อนลายไม้เพียงแค่ลังเลที่จะติดต่อเราเราจะให้บริการที่เป็นเลิศและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีสำหรับคุณ

สอบถาม

You Might Also Like